Hana! Huyết Thảo Sát Thuật - Tác giả Trần Mạnh Bảo | DocTruyenOnline.VN

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật - Truyện Chữ

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

thông tin truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

19 Chương

Lượt Đọc:

153
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật thuộc Thể loại của tác giả Trần Mạnh Bảo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Có những thế giới tồn tại song song với thế giới của chúng ta đang sống, nhưng chúng ta không hề hay biết sự tồn tại đó mà cứ tiếp tục vui vẻ sống ở cuộc sống hiện tại.Một đêm yên bình, thầy giáo đã bị giết bởi một nhóm người lạ, Kana tên thật lại là Hana, cô lao vào giết hết đám người lạ mặt kia, các bạn của cô Celia, Alvin, Kenvin, Vanessa đều hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra. Rồi họ nhận được hai lựa chọn, một là chết, hai là cùng cô đi đến thế giới kia. Liệu bốn người bạn của cô có tồn tại được trong một thế giới mới và làm quen được với một con người khác của bạn mình không?Hãy cùng đón đọc truyện: Hana! Cô nàng sát thuật sư. Tác giả: Trần Mạnh Bảo.Nếu truyện hay thì bạn hãy like và share cho mình với nhá, mình sẽ có thêm động lực để viết tiếp.Chân thành cảm ơn!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hana! Huyết Thảo Sát Thuật", nơi mà câu chuyện của "Trần Mạnh Bảo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 19" Chương truyện "Hana! Huyết Thảo Sát Thuật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh