Facebook PixelHành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn! - Tác giả Vô Tâm Vô Tư | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn! thuộc Thể loại của tác giả Vô Tâm Vô Tư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Mạt thế, hiện đại, dị năng, huyền huyễn, 1+1= thân ái!Giật mình tỉnh lại, ngó tứ phía. Đây là đèn điện!?Cánh tay trắng mịn không nết nhăn này? Diệp Tuyên Dã, một bộ dạng sửng sốt đến câm lặng.Người ngoài cửa thấy vậy, có chút bất đắc dĩ đẩy đi vào, kéo áo cô, thanh âm trong trẻo."Mẹ..người dậy đi nào. Sáng rồi, người không được ngủ nướng đâu đó. Hôm qua mẹ đã hứa với con cái gì!?"Như một quản gia tí hon, cậu cứ liến thoắng một hồi thật lâu không hề phát hiện ra mẹ mình có gì bất thường, hệt như đây là một lẽ dĩ nhiên!Tuyên Dã khóe môi kéo kéo, tay nhịn không được véo má của cậu nhóc, dẫn đến một trận ríu rít, đùa bỡn."Mẹ...người không được chà đạp người ta..!" Cậu chu môi, mắt chớp đầy vẻ ủy khuất không thôi."Hả?" Lúc này, cô mới để ý đến cách xưng hô của cậu nhóc. Oa, vì cái gì mới xuyên qua liền thành mẹ rồi.●○●Phiên bản: Đi dạo"Thân ái, con muốn đi nơi nào?" Cô nắm bàn tay nhỏ bé của cậu, nhìn dòng người tới lui."Mẹ, ngươi sẽ không đem ta đi lạc đi" Cậu nhóc nào đó ngây thơ chớp mắt vô tội nói.Tuyên Dã 囧.●○●Phiên bản: Mạt thế tiếp diễn"Mẹ, baba con là ai?" Cậu nhóc đáng yêu nào đó mở to mắt mong đợi."A, làm sao mà ta biết!" Cô mới xuyên đến, không có trí nhớ của nguyên chủ. Vậy ta ở đâu chui ra vậy a? >__<~~"Ngươi hỏi làm chi!?""Ăn bám a!" Cậu nhóc nào đó thản nhiên phun ra một câu.●○●Phiên bản: Baba?Trong cuộc hành trình tìm baba, gặp được nhiều người đàn ông cao giá, nên mới cuộc đối thoại như sau diễn ra."Mẹ, chú kia thực xinh đẹp. Đó là baba con sao!?""Không phải!""Mẹ, chú kia rất nổi tiếng a. Ở trong cái hộp nhỏ suốt.""Nổi tiếng! Ăn được sao?""Mẹ, ai mới là baba ta a?""Hả? Tùy ý ngươi chọn đi"★✩★Trích lời nhắn của cậu nhóc nào đó với baba:"Người cứ yên tâm từ từ đến nga. Con đã dọn sạch lót đường cho baba rồi. Nếu mẹ còn không nhớ người... cứ trực tiếp ăn luôn mẹ!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!", nơi mà câu chuyện của "Vô Tâm Vô Tư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 27" Chương truyện "Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio