Facebook PixelHành Vân Công Tử - Tác giả Thư Lị | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hành Vân Công Tử

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hành Vân Công Tử thuộc Thể loại của tác giả Thư Lị đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hành Vân Công Tử. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hành Vân Công Tử đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, HEEditor: codaicodonTrong thành Bộc Châu ai không biết Kiều phủ là nhà giàu nhất, ai chẳng biết đại công tử Kiều gia là người tốt, thích làm nhiều việc thiện, lại là đại phu có bàn tay vàng, quan trọng nhất là không cần tiền!Chỉ là Kiều công tử hành tung bất định, cho nên Đan Hỉ rất gấp gáp, bởi vì phụ thân bệnh nặng, thiên hạ sợ rằng chỉ có hắn mới có thể cứu phụ thân.Nhưng khi công tử tìm đến, cũng đã không kịp, song công tử lại có lòng tốt thu lưu nàng bơ vơ không nơi nương tựa, cho nàng vào phủ làm nha hoàn, nhưng mà nàng cảm thấy thực khó hiểu, bản thân mình là nha hoàn, lại giống như Kiều gia tiểu thư.Lúc hắn ở nhà, nàng chỉ cần chuyên tâm hầu hạ một người là hắn, hắn không ở nhà thì, nàng liền chuyên tâm học phối hương, dùng hương hắn yêu thích làm túi thơm cho hắn đeo, để hắn mang theo bên người, phảng phất như nàng cũng theo hắn đi khắp thiên hạ.Cuộc sống tốt đẹp như thế, duy nhất có điều khiến nàng buồn phiền chính là, công tử hình như, hình như không phải là người......

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hành Vân Công Tử", nơi mà câu chuyện của "Thư Lị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 18" Chương truyện "Hành Vân Công Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hành Vân Công Tử

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio