[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? - Tác giả d0f0l0f0 | DocTruyenOnline.VN

[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? - Truyện Chữ

[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao?

thông tin truyện [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

10 Chương

Lượt Đọc:

270
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao?

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? thuộc Thể loại của tác giả d0f0l0f0 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao?": Trong câu chuyện này, cặp đôi chính là Hashirama và Madara, hai nhân vật trong thế giới Naruto. Khi đang truy kích địch nhân, Madara từ gia tộc Uchiha đã vô tình trúng một loại dược phẩm đặc biệt. Câu chuyện có tình huống hài hước khi dược phẩm này gây ra những tác động đặc biệt đến cơ thể của họ.

Câu chuyện mang màu sắc hài hước và lạc quan, với tình tiết sinh con xuất hiện. Mặc dù Hashirama là phần công trong mối quan hệ của họ, nhưng việc người sinh con lại là Hashirama đã tạo ra những tình huống đầy thú vị và không ngờ.

Nguồn gốc của truyện là từ trang Lofter, và nội dung xoay quanh những tình tiết độc đáo của cặp đôi Hashirama và Madara từ thế giới Naruto.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? ", nơi mà câu chuyện của "d0f0l0f0" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "[HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao? " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao?

    Bình luận truyện chữ hay [HashiMada] Hôm nay Uchiha tộc trưởng khóc sao?

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh