Hệ Thống Sủng Phi - Tác giả Chu Nữ | DocTruyenOnline.VN

Hệ Thống Sủng Phi - Truyện Chữ

Hệ Thống Sủng Phi

thông tin truyện Hệ Thống Sủng Phi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

107 Chương

Lượt Đọc:

586
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Hệ Thống Sủng Phi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hệ Thống Sủng Phi thuộc Thể loại của tác giả Chu Nữ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hệ Thống Sủng Phi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hệ Thống Sủng Phi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hệ thống, sủng, YY, cung đấu làm nền :vĐộ dài: 107 chươngChuyển ngữ bởi Sâu a.k.a Pink LadyThân là sủng phi nhất định phải thân kiều thể nhu, giọng nói thánh thót.Thân là sủng phi nhất định phải phòng âm phòng mưu, chống chọi đả kích.Thân là sủng phi nhất định phải kiêu ngạo ương ngạnh, trèo lên Hoàng Đế.Một khi có người trêu chọc sủng phi.Như vậy…Ha ha –[Tinh! Hoàng Đế cùng ngài lần đầu mây mưa, điểm mị lực +30. Đánh giá hữu nghị: thân ái, bạn không thuần khiết nha ~[ beep ——]]“Cút!” Cô gái xoa thắt lưng, nghiến răng nghiến lợi.Ps: đây là câu chuyện về một thiếu nữ đáng thương bị ném lên con đường mị hoặc quân chủ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hệ Thống Sủng Phi", nơi mà câu chuyện của "Chu Nữ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 107" Chương truyện "Hệ Thống Sủng Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hệ Thống Sủng Phi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh