Facebook PixelHồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu? - Tác giả Mật Trầm Trầm | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu? thuộc Thể loại của tác giả Mật Trầm Trầm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu? đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: ngocquynh520Beta: Vân NhiGiới thiệu một câu:Cuộc đời hồ ly khổ ép nhấp nhô thế này! Đừng cản nàng nhảy biển Bích Lạc (tầng trời thứ nhất theo Đạo gia)!Giới thiệu nhiều câu:Ly Ương vốn đơn thuần chỉ muốn làm con hồ ly nhỏ ăn uống miễn phí, nhưng trên đời này lấy ở đâu ra chuyện dễ dàng như vậy?Không phải là ngươi muốn không lo lắng qua ngày, cuộc sống sẽ để cho ngươi không lo lắng mà trôi qua.“Ngươi rốt cuộc, không nhận ra ta.”Một tiếng thở dài, hai đời cùng nhau, khổ cầu ngàn năm, rốt cuộc vẫn là bỏ lỡ.“Khốn kiếp, ngươi ngay cả cái này cũng tính đến.”Thận trọng tính hết cơ quan, vạn năm chờ đợi, luôn luôn tìm ngươi trở về.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?", nơi mà câu chuyện của "Mật Trầm Trầm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 62" Chương truyện "Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio