Facebook PixelHồ Ly Truyện - Tác giả Tuyết Tâm | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hồ Ly Truyện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hồ Ly Truyện thuộc Thể loại của tác giả Tuyết Tâm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồ Ly Truyện. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồ Ly Truyện đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tử Ly nghĩ rằng nó là con hồ ly tím xui xẻo, rằng sư phụ luôn làm nó khổ tâm.Con hồ ly bình thường khác mà nghe thấy, nhất định mắng nó là đồ dở hơi.Thật ra, Tử Ly là con gái hồ vương được cưng chiều, tư sắc xinh đẹp, sư phụ lại vì bảo vệ nó mà che giấu tình cảm lớn lao trong lòng.Sau hàng trăm năm hờn dỗi, tự thán, con hồ ly nhận ra rằng sư phụ mà nó thầm yêu bấy lâu nay đã hồn phi phách tán mất rồi.Nó phải làm gì đây?Đôi lời của tác giả: Tôi là người Việt Nam, viết truyện này trong lúc rảnh rồi. Thường phong cách viết của tôi rất dễ bị ảnh hưởng bởi những truyện tôi đọc trước đó, và bởi vì trước khi viết truyện này tôi đọc kha khá ngôn tình Trung Quốc cho nên .... bạn hiểu rồi đấy ^^. Truyện này được viết ra sau một giấc mơ nước mắt đầm đìa, mong mọi người thích câu chuyện của tôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Ly Truyện", nơi mà câu chuyện của "Tuyết Tâm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 28" Chương truyện "Hồ Ly Truyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hồ Ly Truyện

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio