Facebook PixelHộ Tâm - Tác giả Cửu Lộ Phi Hương | DocTruyenOnline.VN
Hộ Tâm

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
113Chương1.5KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Hộ Tâm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hộ Tâm thuộc Thể loại của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hộ Tâm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hộ Tâm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
“Trên thế gian này, hiểm ác nhất chính là lòng người. Nó có thể giết chết tính mạng trường sinh bất tử, có thể đả thương thân thể mà vạn vật không thể tổn thương.”“Nói tiếng người.”“Ta bị tiền nhiệm phanh thây rồi.”“…Cho nên… Vì sao bây giờ huynh còn sống?”“Vì gặp nàng.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hộ Tâm", nơi mà câu chuyện của "Cửu Lộ Phi Hương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 113" Chương truyện "Hộ Tâm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hộ Tâm

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio