Facebook PixelHồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc - Tác giả Tần Ca | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc thuộc Thể loại của tác giả Tần Ca đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nếu chàng là gió, em nguyện là mây trắng.Quyện theo chàng phiêu bạc chốn nhân gian.Gió thổi mây trôi, nhẹ nhàng như mộng ảo.Chỉ cần bên chàng thì đâu cũng là chốn bình yên......Nàng ngồi đấy, mặc áo đỏ thắm, theo tiếng cầm sắt gảy, nhẹ vuốt dây đàn, cánh bướm lả lướt, ta đang vẽ lại chợt bừng tỉnh. Hồi ức quá ngắn ngủi, mà nhớ mong lại vô hạn. Thấm thoát lại qua một đêm. Đã buộc lụa hồng trên cây liễu tượng trưng cho sống chết quyết không rời...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc", nơi mà câu chuyện của "Tần Ca" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio