Facebook PixelHồ Vương Thanh Liên - Tác giả Liễu Thiểu Bạch | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hồ Vương Thanh Liên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hồ Vương Thanh Liên thuộc Thể loại của tác giả Liễu Thiểu Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồ Vương Thanh Liên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồ Vương Thanh Liên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hồ Vương Thanh Liên (Bảo Bảo đích Hỏa Hồ vương phu) Editor: TieuNguyenNguyenHắn là tinh linh tối yêu mị trong vạn vật, là Hỏa Hồ tộc tôn quý nhất, Thanh Liên vương. Dù hắn vô tình hay cố ý mê hoặc thì nhìn thấy hắn cũng có nghĩa là rơi vào tay giặc. Nhưng hắn không dự tính được chỉ vì một giọt máu mà phải khuất thân làm nô, cũng từ đó thay đổi vận mệnh của hắn.Nữ tử này bá đạo, tinh quái, kiêu ngạo nhưng cũng rất xinh đẹp, thân phận lại là nữ vương của Xà tộc. Còn dám tuyên bố hắn từ nay sẽ trở thành vương phu của nàng…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Vương Thanh Liên", nơi mà câu chuyện của "Liễu Thiểu Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 70" Chương truyện "Hồ Vương Thanh Liên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hồ Vương Thanh Liên

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio