Facebook PixelHoa Đào Bất Thành Kiếp - Tác giả Mặc Thập Nhất | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hoa Đào Bất Thành Kiếp

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hoa Đào Bất Thành Kiếp thuộc Thể loại của tác giả Mặc Thập Nhất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hoa Đào Bất Thành Kiếp. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hoa Đào Bất Thành Kiếp đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, ngược, SE chính văn HE ngoại truyệnEdit: Rika Loli (SHT team)Một người là Thiếu chủ Y tộc dùng kế xuất cốc.Một người là vị thần tiên nhàm chán, hạ giới đi tìm thê tử thượng thần viễn cổ.Một người là một nông dân thuần phác, sống ở Ngưu Gia thôn.Nàng bị mọi người cho rằng là thần tiên mở y quán.Nhưng vị thần tiên chân chính lại không vui, ôm bả vai cau mày chỉ chỉ tấm biển trên y quán của nàng: “Phấn Đại? Ngươi nghĩ là ngươi đang mở kỹ viện sao?”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoa Đào Bất Thành Kiếp", nơi mà câu chuyện của "Mặc Thập Nhất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 64" Chương truyện "Hoa Đào Bất Thành Kiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoa Đào Bất Thành Kiếp

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio