Facebook PixelHoa Thiên Cốt 2 - Tác giả Nuôi Thả Tiểu Trư | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hoa Thiên Cốt 2

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hoa Thiên Cốt 2 thuộc Thể loại của tác giả Nuôi Thả Tiểu Trư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hoa Thiên Cốt 2. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hoa Thiên Cốt 2 đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Team Nữ Nhi HồngConvert: lylong13Thể loại: huyền huyễn, đồng nhân.Số chương: 75 Chương“Hắn cứu nàng hai lần. Hắn giết nàng một lầnMột mùi tanh ngọt dâng lên cổ họng, hắc hộc ra một ngụm máu tươi.Nàng quả nhiên không chịu tha thứ cho hắn sao?Bạch Tử Họa cảm thấy lạnh thấu xương, như không bao giờ có thể nhúc nhích được nữa.Hắn quỳ xuống trước mặt nàng, làm vậy có lẽ nàng sẽ tha thứ cho hắn?“Bạch Tử Họa, ta lấy danh nghĩa của thần, nguyền rủa ngươi, từ hôm nay trở đi, ngươi khôi phục thành người phàm. Khi già đi, nếu như lòng ngươi vẫn không thay đổi, thì đó là ngày mà ngươi và ta gặp lại. Trước đó, chúng ta tạm không gặp nhau.”Nếu đây là điều nàng muốn, nếu làm vậy mà có thể tha thứ cho ta. Vậy thì cứ thế đi, ta sẽ như nàng mong muốn.Tiểu Cốt, Bạch Tử Họa ta về sau tuyệt đối sẽ không phụ nàng nữa, gia đình chúng ta sẽ lại đoàn viên, không xa rời nhau.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoa Thiên Cốt 2", nơi mà câu chuyện của "Nuôi Thả Tiểu Trư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 75" Chương truyện "Hoa Thiên Cốt 2" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoa Thiên Cốt 2

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio