Facebook PixelHọc Viện Ma Pháp - Tác giả Lakshmi | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Học Viện Ma Pháp

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Học Viện Ma Pháp thuộc Thể loại của tác giả Lakshmi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Học Viện Ma Pháp. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Học Viện Ma Pháp đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Phép thuật, hiện đại, dị giới, thần linh, học đường.“Bạn là ai?”“Đã bao giờ bạn làm mất chiếc mũ chưa?”“Bạn là ai?”“Chiếc mũ hoa đó, bạn đã giấu đi bao nhiêu lần? Mỗi lần mẹ bạn lại ngạc nhiên nói:tại sao con lại có thể giấu ở chỗ này?”.“Bạn là ai?”“Mất đi mọi thứ thì cũng không phải là sự chấm hết...Đó mới là bắt đầu. . .”“Bạn là ai?”“Khi bạn nghĩ bạn đang có mọi thứ, nhưng đột nhiên nó chẳng còn lại gì...bạn phải nhìn những thứ mình yêu quý biến mất...thật sự rất đau khổ?”“Bạn là ai?”“Bạn thật may mắn!”“Tôi may mắn sao? Cha mẹ tôi vừa mới rời bỏ tôi mà. . .”“bây giờ cậu sẽ là Lanvender...một loài hoa kiên cường mạnh mẽ, quên mọi sự khổ đau?”“Rốt cuộc thì bạn là ai chứ? bạn chẳng biết gì cả? tôi thực sự rất đau khổ?”Cậu bé khẽ ôm lấy cô bé, vòng tay ấm áp dịu dàng nói: “Mình hứa sẽ ở cạnh bạn, bạn sẽ tìm thấy điều thực sự mà bạn muốn, mình hứa đó Lanvender! ”“Bạn là ai?"“Mình là Dan.”Đây là cuộc đối thoại đầu tiên của cô với Dan, kể từ khi cuộc đối thoại bắt đầu thì số phận của cô cũng đã dần thay đổi.Lời tác giả:Truyện sẽ mang tính chất thần thoại, bối cảnh và nhân vật cũng như các sự kiện xảy ra trong truyện hoàn toàn không có thật. Cũng không có sự liên đới đối với các sự kiện đã xảy ra bên ngoài đời thật, chỉ là một câu chuyện tưởng tượng mang màu sắc của riêng Lakshmi mà thôi.Mong mọi người sẽ có giờ phút thư giản và thật thoải mái sau khi đọc bộ truyện này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Học Viện Ma Pháp", nơi mà câu chuyện của "Lakshmi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 19" Chương truyện "Học Viện Ma Pháp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Học Viện Ma Pháp

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio