Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành - Tác giả Ngã Thị Niên đại Nhân | DocTruyenOnline.VN

Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành - Truyện Chữ

Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành

thông tin truyện Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

597 Chương

Lượt Đọc:

904
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành thuộc Thể loại của tác giả Ngã Thị Niên đại Nhân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đưa ra Hồng Mông Tử Khí, tặng lại Hỗn Độn Mẫu Khí —— Hồng Mông Tử Khí thành tựu Thiên Đạo Thánh Nhân, Hỗn Độn Mẫu Khí tất thành tựu đại đạo Thánh Nhân.Đưa ra Cửu Cửu Tán Hồn Sa, hệ thống tặng lại Cửu Chuyển Tinh Thần Sa —— Cửu Cửu Tán Hồn Sa có thể công có thể thủ, Cửu Chuyển Tinh Thần Sa có thể Hãm Tiên, diệt thần, Sát Phật, Đồ Thánh. từ đó, Hồng Hoang nhiều cái cho dù Hồng Quân Đạo Tổ, đều kiêng kỵ người hiền lành.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành", nơi mà câu chuyện của "Ngã Thị Niên đại Nhân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 597" Chương truyện "Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành

Bình luận truyện chữ hay Hồng Hoang: Ta Hồng Vân, Liền Thích Làm Người Hiền Lành

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh