Facebook PixelHuyền Thoại Bóng Đêm - Tác giả Shinigami Akane | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Huyền Thoại Bóng Đêm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Huyền Thoại Bóng Đêm thuộc Thể loại của tác giả Shinigami Akane đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Huyền Thoại Bóng Đêm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Huyền Thoại Bóng Đêm đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Câu chuyện nói về 1 nhóm người hoạt động về đêm. họ là những sát thủ hàng đầu thế giới trong đó có 1 cô gái với đôi mắt đỏ đặc như máu của ác quỷ địa ngục cô nàng mang sức mạnh huyền bí của cái gọi là "TỬ THẦN"bên cạnh cô luôn có các bạn anh chị và đàn em cùng nhau thống trị thế giớicô nhóc còn có 1 người anh trai sở hữu pháp lực hồi sinh. Cô em gái mang sức mạnh pháp thuật của Thần chếtNgười anh trai mang pháp y của sự hồi sinhLiệu ... họ có trở mặt thành thù? đối đầu với nhau?và bên cạnh đó còn 1 chàng trai bị tình nghi là ..... VAMPIREMa-cà-rồng đêm? Liệu mọi chuyện có thực sự đi theo chiều hướng lối mòn đó?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyền Thoại Bóng Đêm", nơi mà câu chuyện của "Shinigami Akane" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 40" Chương truyện "Huyền Thoại Bóng Đêm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Huyền Thoại Bóng Đêm

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio