Facebook PixelHuyết Anh Tu Thần - Tác giả Xích Huyết​ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Huyết Anh Tu Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Huyết Anh Tu Thần thuộc Thể loại của tác giả Xích Huyết​ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Huyết Anh Tu Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Huyết Anh Tu Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một sinh viên đại học có khả năng đặc biệt, do xảo hợp và bị cuốn vào 'Phạm Thiên Tiên Cảnh', có thần thú Tất Phương Hoả kỳ lân trợ giúp mà đạt được truyền thừa của Cửu Thiên Huyền Nữ. Một lần đi đến địa phủ, hắn biết được mình là chuyển thế của Diệt thế Huyết Anh.Một trường chiến đấu kinh tâm động phách, mỹ nữ hương diễm nóng bỏng, tình ái tình triền miên không dứt, kỳ văn cổ sự về cổ linh, quái vật . . .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Anh Tu Thần", nơi mà câu chuyện của "Xích Huyết​" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 12" Chương truyện "Huyết Anh Tu Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Huyết Anh Tu Thần

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio