Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký - Tác giả Ss Tần | DocTruyenOnline.VN

Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký - Truyện Chữ

Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký

thông tin truyện Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

75 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký thuộc Thể loại của tác giả Ss Tần đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Tu luyện, lột xác.

Giới thiệu

Một vạn năm, nghe tới chỉ cảm thấy đó một là chuỗi thời gian dài dằng dặc, chừng đó thời gian, đủ để thay đổi cả trăm ngàn triều đại, đủ để khiến một chủng tộc nào đó tuyệt diệt…

Nhưng với hắn, đó chẳng khác gì một ngày bình thường cả..

Mộ tiên đã tồn tại ở Linh Tiên giới hàng vạn năm, đêm đó, một thanh niên áo xanh bước ra từ mộ tiên, hắn chu du khắp nơi, tiêu dao tự tại, hắn chính là Tiên.

Hắn đi ngược lại sự sống và cái chết, sống trong luân hồi, thần linh nhìn thấy hắn đều phải cúi đầu sợ hãi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký", nơi mà câu chuyện của "Ss Tần" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 75" Chương truyện "Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký

Bình luận truyện chữ hay Huyết Ma Quyết - Tu Tiên Ký

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh