Facebook PixelHuyết Vương Phi - Tác giả Louise Zero | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Huyết Vương Phi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Huyết Vương Phi thuộc Thể loại của tác giả Louise Zero đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Huyết Vương Phi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Huyết Vương Phi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giới thiệu nhân vật Hắn - Đường đường là Tứ Vương gia - Huyết Vương Bạch Hoàng Phong - huynh đệ của 5 người anh em vì một lời hứa của hắn với nàng khi hắn lên 8 trở thành sự thật mà nay bị tứ hôn. Hắn là lạnh lùng lãnh khốc, khinh người, mới lên 16 mà đã có bao nhiêu là tì thiếp. Nàng ghét! Cũng may, hắn có người bạn rất thực tế - CHIẾN TRƯỜNG !!! Cô ta - Gabirelle - 12 Tuổi, kẻ thù không đội trời chung của Lưu Hắc Nhi từ khi còn bé - Công chúa út của Tây Thần Chiến Quốc. Cô yêu Hắn ngay từ cái nhìn đầu tiên đến bây giờ. Anh - Dương Minh Nguyệt, ở thế kỉ 21 đã 24 tuổi, cầm đầu một liên minh kín nghiên cứu thuốc có thể điều chỉnh việc xuyên không. Nhiều người đã chết vì thí nghiệm này nhưng đến nay đã thành công 9/10. Từ sau khi gặp nàng đã dành cho nàng một tình yêu sâu đậm. Lập Đông - Thái tử của Đông Quốc, 18 tuổi, tìch địch của Hắn và Anh. Thái tử phi là thê tử thất sủng. Ai cũng biết, Độc sủng của hắn chỉ có ả thị thiếp khinh người - Lệ Phi. Từ khi gặp nàng, lòng hắn lúc nào cũng dâng lên một cổ nóng nực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Vương Phi", nơi mà câu chuyện của "Louise Zero" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Huyết Vương Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Huyết Vương Phi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio