IMI - Thực Nghiệm Đảo - Tác giả Zozohoho | DocTruyenOnline.VN

IMI - Thực Nghiệm Đảo - Truyện Chữ

IMI - Thực Nghiệm Đảo

thông tin truyện IMI - Thực Nghiệm Đảo - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

84 Chương

Lượt Đọc:

443
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện IMI - Thực Nghiệm Đảo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện IMI - Thực Nghiệm Đảo thuộc Thể loại của tác giả Zozohoho đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện IMI - Thực Nghiệm Đảo. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện IMI - Thực Nghiệm Đảo đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện này thuộc thể loại hành động nặng, nhân vật dẹo liên tục.Bối cảnh: Cứ mười hai năm một lần, mỗi nước chọn ra nhiều nhất hai thành viên ưu tú, cho lên một hòn đảo. Người có thể chạy thoát hòn đào này đầu tiên là người chiến thắng và sống sót duy nhất, những người còn lại sẽ bị reset còn hòn đảo luôn. Người chiến thắng sẽ được phần thưởng gì thì chưa biết.Lần tổ chức thứ nhất, không có ai có khả năng sống sót ra khỏi đảo.Lần tổ chức thứ hai, hai tuyển thú cuối cùng lại cùng ôm bom tự sát, cuối cùng cũng không ai thoát khỏi đảo.Lần thứ ba,...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "IMI - Thực Nghiệm Đảo", nơi mà câu chuyện của "Zozohoho" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 84" Chương truyện "IMI - Thực Nghiệm Đảo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương IMI - Thực Nghiệm Đảo

Bình luận truyện chữ hay IMI - Thực Nghiệm Đảo

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh