Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi! - Tác giả XiaoyaSS | DocTruyenOnline.VN

Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi! - Truyện Chữ

Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!

thông tin truyện Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

69 Chương

Lượt Đọc:

964
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi! thuộc Thể loại của tác giả XiaoyaSS đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Văn án:Khi vầng trăng tròn hằng năm bị che lấp, còn lại một vầng khuyết tinh xảo người Hy Lạp lại bắt đầu nhớ đến Artemis - Nữ thần xinh đẹp của họ. Vị thần tượng trưng cho bao nhiêu may mắn, hạnh phúc và rất nhiều thứ khác.Trăng khuyết xuất hiện đối với họ được coi là một điềm lành, sự may mắn vì đó là sự hiện diện của nàng.- --------------------------"....Sau này, vào đêm trăng khuyết năm hoàng tử mười tám tuổi người sẽ gặp được người con gái của đời mình......"".....Nàng sẽ chiếm lấy trái tim của người, hoàng tử kính mến....."Đã từ rất lâu, có một người đã nói với anh như thế trong mơ. Giọng nói vẳng vẳng bên tai quá đỗi chân thật khiến anh không thể phủ nhận chúng chỉ là mộng. Lòng vì thế dấy lên ghi vấn kỳ lạ....Rồi vào đêm trăng khuyết mong manh, cô xuất hiện giữa không trung. Ngay cái thời khắc được coi là may mắn ấy. Váy trắng tinh khôi như một thiên thần, quá đỗi trong sáng...Là một điềm lành sao?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!", nơi mà câu chuyện của "XiaoyaSS" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 69" Chương truyện "Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!

Bình luận truyện chữ hay Izumin, Ta Yêu Chàng Mất Rồi!

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh