Facebook PixelKế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru - Tác giả Vũ Lạc | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru thuộc Thể loại của tác giả Vũ Lạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nội dung nhãn: Đồng nhân Inuyasha, linh hồn chuyển hoán, xuyên không, thần tiên ma quái quái dị, kỳ duyên,Nhân vật chính: Yaku Hitomiko, SesshomaruNhân vật phụ: Inuyasha, Kagome, Inu no Taishou, Yue (mẹ của Sesshomaru)Run rẩy trước quý công tử SesshomaruLạnh lùng, chớ có lại gần, đại yêu quái cường đại!Yêu quái cũng có tuổi thơ, Sess hồi còn nhỏ như thế nào?Bài văn này là nữ chính xuyên qua về thời kỳ chiến quốc Nhật Bản, gặp tiểu yêu quái Sesshomaru sama!Bạn Sess trưởng thành từng chút từng chút một!Bài này thoải mái không ngượcBài này dưỡng thành Sess …Bài này __ tác giả thật sự vô năng làm văn án, nhưng vẫn mời các vị nhảy vào hố thưởng thức đi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru", nơi mà câu chuyện của "Vũ Lạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 83" Chương truyện "Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio