Facebook PixelKhi Phù Thủy Xuyên Không - Tác giả vũ li li | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Khi Phù Thủy Xuyên Không

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khi Phù Thủy Xuyên Không thuộc Thể loại của tác giả vũ li li đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khi Phù Thủy Xuyên Không. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khi Phù Thủy Xuyên Không đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một cô nàng phù thủy hàng thật giá thật sống một cuộc sống xa hoa tiện nghi.... Vì một phút bất cẩn mà lạc đến cổ đại, đã thế còn bị mất gần hết ma thuật. Cô sẽ phải làm gì để sống sót đây? Liệu cô có thể trở về thế giới của mình được nữa không? Liệu có thể lấy lại ma thuật không? Hãy cùng cô phù thủy kiêu ngạo ngu ngốc chu du cổ đại, phiêu lưu giang hồ,.... Để rồi vướng vào những rắc rối với một Du Vân thiếu hiệp trọng tình trọng nghĩa, lạnh lùng chính trực, một Hiền vương gia quyền cao chức trọng, mưu mô xảo quyệt. Cuối cùng tất cả sẽ kết thúc như thế nào???????? Oh... Tác giả đang viết nhé~P/s: tác phẩm đầu tay, nên xin ghi nhận mọi ý kiến nhận xét của các bạn để thêm hoàn thiện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khi Phù Thủy Xuyên Không", nơi mà câu chuyện của "vũ li li" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Khi Phù Thủy Xuyên Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khi Phù Thủy Xuyên Không

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio