Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II

tóm tắt nội dung truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II thuộc Thể loại của tác giả Đông Thi Nương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Trúc XanhThể loại: Đam mỹ, Xuyên nhanh, Cổ đại, Hiện đại, Cận đại, Phương Tây, Tương lai, Tình cảm, Hệ thống, Vị diện, HETình trạng bản gốc: Hoàn 130 chươngTiết tửMọi bộ truyện không phải đều có nhân vật chính, nhân vật phụ sao? À, còn có một loại nhân vật cũng quan trọng không kém, mặc dù số phận luôn chú định là bi đát, phần diễn cũng ngắn, thường thường gọi là pháo hôi*.*Pháo hôi: Hay còn gọi là vật hy sinh. Là kẻ làm nền cho nhân vật chính.Tác dụng của kiểu nhân vật này chỉ để thúc đẩy diễn tiến câu chuyện, làm đá kê chân cho nhân vật chính, phô bày mọi thứ xấu xa của bản thân để làm nền cho nhân vật khác.Thẳng thắn mà nói, hỉ nộ ai lạc* của bọn họ không nằm trong phạm vi suy xét của người đọc.*Hỉ nộ ai lạc: (Nghĩa đen) Mừng, giận, buồn, vui. (Nghĩa bóng) Nói đến những tình cảm thông thường của con người.Vì thế tác giả quân vào một buổi tối đẹp trời nào đó nhận được vô số lời trách cứ, những tiểu pháo hôi đáng yêu kia oán giận số phận bản thân thật vất vả, không sức sống, không ai thương.Tác giả quân hết cách rồi, đành quyết định để thủ hạ đắc lực của mình, đi giúp những tiểu pháo hôi đó thực hiện nguyện vọng bọn họ mong muốn đạt được nhất.Tiểu khả ái đầu tiên là một ma cà rồng.Hắn đứng ở trước mặt tác giả quân, biểu tình có chút ngây thơ, “Nguyện vọng của ta không khó, ta muốn sống tốt hơn, ta muốn thay thế một ma cà rồng khác ở bên người hắn.”Tiểu khả ái thứ hai là một người trẻ tuổi.Hắn đứng ở bên người tác giả quân, sắc mặt ngạo mạn, “Ta sao? Ta chỉ muốn hắn yêu ta.”Tiểu khả ái thứ ba là……Tác giả quân sau khi nghe xong tất cả nguyện vọng của mọi người, kín đáo đem tầm mắt dời về thủ hạ đắc lực đang đứng ở phía sau mình.“Tịch Đăng, tôi tin tưởng cậu có thể hoàn thành tốt, đi đi.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II", nơi mà câu chuyện của "Đông Thi Nương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 90" Chương truyện "Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio