Facebook PixelKhốc Nam Đừng Cắn Loạn - Tác giả Mạc Nhan | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Khốc Nam Đừng Cắn Loạn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khốc Nam Đừng Cắn Loạn thuộc Thể loại của tác giả Mạc Nhan đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khốc Nam Đừng Cắn Loạn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khốc Nam Đừng Cắn Loạn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Chung Dịch Luân là ma cà rồng rất quái gở, không giống với những đồng tộc khác, hắn chỉ chọn mỹ nhân nhấm nháp thưởng thức.Hắn đối với “Đồ ăn” soi mói đến trình độ cực độ quy mao.Bất quá, lần đầu tiên nhìn thấy Giang Mật Nhã, hắn phóng ra kích tình trăm năm đều bị D_E_L_E_T_E.Hắn liền lập tức quyết định săn nàng để nhấm nháp.Ai ngờ cô gái nhỏ này có thể có cốt khí, không những không sợ hắn, còn “Cắn ngược lại” hắn!Hơn nữa thể chất của nàng thiên phú dị bẩm, cư nhiên biến thành nửa ma cà rồng?!Như thế cũng tốt , chẳng những mỹ tụực bay đến miệng.Hắn sẽ dạy dỗ cho nàng biết cách làm một ma cà rồng như thế nào.Miễn cho nàng sẽ không kiêng ăn vật mà tiêu chảy, khiến cho hắn mất mặt!Nhưng sau này hắn lại kinh ngạc phát hiện, nguyên bản tướng mạo của nàng rất bình thường, nhưng sau khi lột xác lại trở nên xinh đẹp động lòng người!Xem ra hắn trừ bỏ muốn chiếu cố nàng, còn phải nghĩ biện pháp tránh cho các nam nhân hút máu khác chú ý nàng……

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khốc Nam Đừng Cắn Loạn", nơi mà câu chuyện của "Mạc Nhan" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Khốc Nam Đừng Cắn Loạn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khốc Nam Đừng Cắn Loạn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio