Không Biết A Tỷ Là Nam Chính - Tác giả Nhất Khỏa Lục Thụ | DocTruyenOnline.VN

Không Biết A Tỷ Là Nam Chính - Truyện Chữ

Không Biết A Tỷ Là Nam Chính

thông tin truyện Không Biết A Tỷ Là Nam Chính - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương

Lượt Đọc:

211
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Không Biết A Tỷ Là Nam Chính

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Không Biết A Tỷ Là Nam Chính thuộc Thể loại của tác giả Nhất Khỏa Lục Thụ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Không Biết A Tỷ Là Nam Chính. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Không Biết A Tỷ Là Nam Chính đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Nhất Khỏa Lục ThụĐộ dài: 156 chương ___Khương Văn Âm xuyên sách, trở thành muội muội của bạch nguyệt quang trong lòng nam chính, đảm nhiệm vai phụ ác độc chuyên ngáng đường nam nữ chính, cuối cùng nhận lấy kết cục thê thảm. Nghĩ đến tính cách ngoan độc của nam chính, nàng quyết định rời xa cốt truyện, tránh xa thiết lập nhân vật của bản thân. Nàng xuyên đến, vừa mở mắt đã phải giải quyết mớ rắc rối trước mặt, sau đó bởi vì u mê nhan sắc của a tỷ mà bán mình, nơi chốn chăm lo cho a tỷ. Kiếp trước, Khương Văn Âm một lòng cố gắng lấy lòng người đổi lại chỉ là cay đắng. Sống lại một đời, nàng không mong không đợi, chỉ muốn sống một cuộc đời bình an, thu liễm tất cả. Khương Văn Âm định bụng chăm sóc tỷ tỷ thật tốt, đợi ngày tỷ tỷ cùng nam chính vui vẻ, nàng liền rời đi. Nào ngờ vị tỷ tỷ mà nàng ngày ngày cung phụng lại chẳng phải thứ tỷ của nàng. Một ngày kia, nàng phát hiện vị tỷ tỷ của mình, y phục rớt một nửa, để lộ lồng ngực nam tử rắn chắc. "Ngủ chung giường lâu như vậy, có phải ngươi cũng nên phụ trách?"
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Biết A Tỷ Là Nam Chính", nơi mà câu chuyện của "Nhất Khỏa Lục Thụ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 26" Chương truyện "Không Biết A Tỷ Là Nam Chính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Không Biết A Tỷ Là Nam Chính

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh