Khủng Bố Cao Hiệu - Tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường | DocTruyenOnline.VN

Khủng Bố Cao Hiệu - Truyện Chữ

Khủng Bố Cao Hiệu

thông tin truyện Khủng Bố Cao Hiệu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

100 Chương

Lượt Đọc:

714
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Khủng Bố Cao Hiệu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khủng Bố Cao Hiệu thuộc Thể loại của tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khủng Bố Cao Hiệu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khủng Bố Cao Hiệu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Vô Hạn LưuBạn nghĩ Sở Hiên đã là đỉnh cao trí tuệ thì đọc bộ truyện này bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp. Đây có thể nói là câu chuyện mang đầy những bẫy rập, nhân vật chính sẽ phải trải qua vô số cạm bẫy, kế trong kế, liên hoàn kế, phản gián kế. Trường đại học cũng chỉ là bàn cờ của các sinh viên thi triển tài năng. Năm 1 muốn thoát khỏi sự chèn ép của năm 2. năm 2 muốn thoát khỏi sự điều khiển của năm 3, năm 3 liều mạng tìm cách chống đối...Những ân oán, hận thù, chém giết, chỉ vì cầu sống.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khủng Bố Cao Hiệu", nơi mà câu chuyện của "Đại Tống Phúc Hồng Phường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 100" Chương truyện "Khủng Bố Cao Hiệu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Khủng Bố Cao Hiệu

Bình luận truyện chữ hay Khủng Bố Cao Hiệu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh