Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em - Tác giả Diệp Phỉ Nhiên | DocTruyenOnline.VN

Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em - Truyện Chữ

Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em

thông tin truyện Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương

Lượt Đọc:

467
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em thuộc Thể loại của tác giả Diệp Phỉ Nhiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em" là một câu chuyện ngọt ngào xoay quanh cuộc sống của Ninh Uyển, một luật sư xinh đẹp và Nam, một người nam mới gia nhập công ty luật Chính Nguyên.

Khi Nam gia nhập công ty, Ninh Uyển quyết định chỉnh đốn anh và truyền thụ cho anh bí kíp "cá muối" về cách trốn việc và lười biếng. Tuy nhiên, bí kíp này thực chất là lời khuyên cho Nam nên sớm thể hiện tình cảm với Ninh Uyển, bởi cô ấy sẽ phân tích cho anh điểm lợi khi thích cô và điểm hại khi không thích cô. Nam không thể chống lại sự ép buộc và cám dỗ từ Ninh Uyển, cuối cùng anh khuất phục và bắt đầu thích cô.

Nửa năm sau, Ninh Uyển tham gia một sự kiện của tổng bộ và ngạc nhiên khi thấy Nam, người đã thay đổi về lối sống và cách làm việc, chính thức gia nhập công ty và trình bày những thay đổi mình mong muốn mang đến. Điều này khiến Ninh Uyển cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình và cho thấy rằng "sớm muộn cũng phải thích em".

Câu chuyện mang đến những tình huống hài hước, ngọt ngào và lãng mạn khi hai nhân vật chính dần hiểu và thể hiện tình cảm của mình trong môi trường công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em", nơi mà câu chuyện của "Diệp Phỉ Nhiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 25" Chương truyện "Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khuyên Anh Nên Sớm Thích Em

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh