Facebook PixelKhuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma - Tác giả Tần Huyên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma thuộc Thể loại của tác giả Tần Huyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Truyện sáng tác, xuyên không, cổ đại, huyền huyễn, NP, incest, sủng,...Tốc độ: hơn cả sên bò...Độ dài: chắc hơn 50 chương ạ.Thế nào là cẩu huyết? Đây chính là cẩu huyết!Thế nào là số phận bi thảm? Đây chính là số phận bi thảm!Dương Mạc Huân từ nhỏ mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập, khó khăn lắm mới trở thành một du học sinh mà lại vì một cuốn sách, biến mất khỏi thế giới cô đang sống.Đã thế thì thôi đi, cô chết rồi đáng lẽ phải được mang đi đầu thai sống một cuộc đời mới tươi sáng hơn hay trọng sinh, xuyên không như trong mấy cuốn tiểu thuyết diễm tình làm nữ chính huy huy hoàng hoàng hay nữ phụ trả thù nữ chính câu được rùa vàng đẹp trai, sống hạnh phúc đến cuối đời mới đúng chứ?Cớ sao bắt cô xuyên vào một thế giới xa lạ, nữ chính không ra nữ chính mà nữ phụ không ra nữ phụ? Được rồi, Dương Mạc Huân sống mười bốn năm trên đời không giỏi gì, chỉ giỏi nhịn! Chỉ mong có cuộc sống an ổn ở thế giới này.Nhưng mà ông trời hình như quá nhàm chán, bắt cô xuyên vào một đứa bé là ác ma, là ác ma đó! Đây chẳng phải là nhân vật phản diện nhất định phải chết sao?Dương Mạc Huân uất ức, đã cho cô sống lại thì thôi sao lại bắt chết tiếp! Cô không chấp nhận chuyện này, cô nhất định phải sống, phải sống!Người ta nói, người tính không bằng trời tính, Dương Mạc Huân cô lại nói trời tính không bằng Mạc Huân tính. Ông trời làm gì cô?Xuyên đã xuyên rồi chứng tỏ ông trời muốn cô thay đổi số phận, cô không tin mình không thể thay đổi cuộc đời ( thứ hai ) cùng với linh hồn ác ma cùng tồn tại song song này!Nhất cố khuynh đảo thiên hạ, nhị cố khuynh đảo nhân tâm.Những thứ của nhân vật chính đó cô không quan tâm, chỉ quan tâm đến cách mạng rời xa nam nữ chủ phụ bảo vệ cuộc sống yên bình của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma", nơi mà câu chuyện của "Tần Huyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khuynh Đảo Thiên Hạ: Đánh Tráo Linh Hồn Của Ác Ma

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio