Facebook PixelKhuynh Thành Phong Hoa - Tác giả Hư Vọng Phù Sinh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Khuynh Thành Phong Hoa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khuynh Thành Phong Hoa thuộc Thể loại của tác giả Hư Vọng Phù Sinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khuynh Thành Phong Hoa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khuynh Thành Phong Hoa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, tu chân, nam nữ cường, np, HE.Editor + beta: Bạch Ngọc TuyếtĐộ dài: 71 chươngNàng, là thế kỉ 21 đệ nhất sát thủ Dạ Mị, tâm ngoan thủ lạt, lãnh khốc cuồng vọng là những từ miêu tả nàng.Nàng, là con gái thừa tướng quyền uy nhất Long Việt quốc, là một cái không có văn hoá, không có nghề nghiệp, không có học vấn, bao cỏ mỹ nhân.Khi nàng gả nhập hoàng thất, lại ngay đêm tân hôn bị đế vương vô tình cho vào lãnh cung.Khi nàng biến thành nàng, một sát thủ đứng đầu, một phượng hoàng rụng lông.Ngay cả lãnh cung tiêu điều cũng không thế che giấu người như nàng, hào hoa phong nhã, ngay cả là vải thô áo tang cũng khó che giấu vạn trượng hào quang của nàng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuynh Thành Phong Hoa", nơi mà câu chuyện của "Hư Vọng Phù Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 78" Chương truyện "Khuynh Thành Phong Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Khuynh Thành Phong Hoa

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio