Facebook PixelKhuynh Thế Thần Phong - Tác giả Ngọc Khả Phong | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Khuynh Thế Thần Phong

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khuynh Thế Thần Phong thuộc Thể loại của tác giả Ngọc Khả Phong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khuynh Thế Thần Phong. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khuynh Thế Thần Phong đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, dị giớiĐược người khác yêu thương, có một mái ấm và một công việc tốt là có thể thỏa mãn hạnh phúc rồi. Nhưng còn người người không có cha mẹ, cũng chẳng có nơi để về, đi đâu cũng bị người ta chán ghét thì sao?Nàng là một đứa trẻ bất hạnh như vậy, nàng không có cha mẹ nên đi đâu cũng bị người ta xua đuổi. Nàng hận mọi thứ cho nên năm lên 6 tuổi nàng quyết định cải trang thành con trai vào phục vụ trong quân ngũ. Không bao lâu từ một tên nhóc giúp việc nàng đã trở thành một chiến tướng rồi xưng đế một phương, đứng trên hàng vạn người. Nhưng nàng nhận ra rằng rốt cuộc nàng chẳng được gì? mọi chuyện chẳng có nghĩa lý gì hết.Đến một ngày nàng một mình xông vào ma tộc, chém giết hàng ngàn hàng vạn ma tộc, cuối cùng nàng cũng hy sinh. Nàng trở thành một linh hồn vất vưởng qua hàng vạn năm tháng. Đến một ngày khi nàng mở mắt ra thì nàng đã nhập vào một đứa bé ở nơi xa lạ, có đầy đủ sự yêu thương của cả cha lẫn mẹ, rốt cuộc thì ông trời cũng đã thấu nguyện vọng của nàng.Nàng không hề biết rằng sự ra đời của nàng chính là cả một số mệnh đau thương.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuynh Thế Thần Phong", nơi mà câu chuyện của "Ngọc Khả Phong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Khuynh Thế Thần Phong" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khuynh Thế Thần Phong

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio