Facebook PixelKhuynh Thế Triệu Hồi Sư - Tác giả Pentakill344 | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư thuộc Thể loại của tác giả Pentakill344 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hàn Phong sau khi thi hành nhiệm vụ, bị chính anh em trong tổ chức truy sát do sự ghen ghét của bản thân, sau khi té xuống vực, Hàn Phong lại xuyên không nhập vào một Tiêu Phong, nhị công tử của Tiêu Gia ở Thạch Đầu Trấn trong Đại Lục Thiên La, sau một loạt cơ duyên Hàn Phong có thể thực hiện ước mơ đứng trên đỉnh cao nhất của Đại Lục Thiên La thoát ra khỏi ràng buộc của tự nhiên mà tung hoành hay không, dưới sự trợ giúp của Thần Thú, Thần Kỹ, Thần khí.... mời các bạn đón đọc.Giới thiệu về cấp bậc ngành nghề:- Pháp sư: Sơ linh sư, Linh sư, Đại sư, Tông sư, Thần sư, Thánh sư, Tôn giả- Chiến sĩ: sơ chiến sĩ, chiến sĩ, đại chiến sĩ, tông chiến sĩ, thần chiến sĩ, thánh chiến sĩ, chiến giả- Dược sư: Học đồng, Dược sư, Đại dược sư, Tông dược sư, Thần dược sư, Thánh dược sư, Đại tôn sư- Triệu Hồi sư.Mỗi một cấp chia ra làm 3 giai đoạn: sơ, trung, cao nhất

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuynh Thế Triệu Hồi Sư", nơi mà câu chuyện của "Pentakill344" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 36" Chương truyện "Khuynh Thế Triệu Hồi Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Khuynh Thế Triệu Hồi Sư

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio