Facebook PixelKiếm Động Cửu Thiên - Tác giả Cô Đơn Địa Phi | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Kiếm Động Cửu Thiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kiếm Động Cửu Thiên thuộc Thể loại của tác giả Cô Đơn Địa Phi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kiếm Động Cửu Thiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kiếm Động Cửu Thiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường giả vô số.Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.Người cùng hung cực ác, giết!Người chèn ép thân hữu ta, giết!Người cản trở ta thành đạo, giết!Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!Về cảnh giới: - Luyện Thể Cảnh: có mười hai tầng lại có thể chia làm bốn cảnh giới:Ba tầng đầu là Luyện Bì Cảnh; Từ tầng bốn đến tầng sáu là Luyện Nhục Cảnh; Từ tầng bảy đến tầng chín là Luyện Cốt Cảnh; Từ tầng mười đến tầng mười hai là Luyện Huyết Cảnh. - Tụ Linh Cảnh: có nhất trọng thiên; nhị trọng thiên; tam trọng thiên- Tụ Linh tam trọng thiên hướng lên trên, chính là Sơ Phân Cảnh, sau đó là Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh... và lên trên nữa...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kiếm Động Cửu Thiên", nơi mà câu chuyện của "Cô Đơn Địa Phi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1149" Chương truyện "Kiếm Động Cửu Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kiếm Động Cửu Thiên

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio