Facebook PixelKiếm Thần Truyền Thuyết - Tác giả Thiên Thảo | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kiếm Thần Truyền Thuyết

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kiếm Thần Truyền Thuyết thuộc Thể loại của tác giả Thiên Thảo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kiếm Thần Truyền Thuyết. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kiếm Thần Truyền Thuyết đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Converter: ngocquynh520Edit: Phong Nguyệt èn Ngọc NhiNàng chỉ là một phàm nhân bình thường làm sao có thể dễ dàng đem bạc kiếm từ trên người hắn ra?Hắn đường đường là Kiếm Thần mà cứ như vậy ngủ say 200 năm.Nhưng giờ đây lại có cảm giác quen thuộc cởi bỏ phong ấn cho mình.Nói vậy đây chắc là người có chỗ hơn người bình thường. Vậy hắn nhất định phải đem nàng mang về. Mà nàng đời này cũng chỉ có thể thương một mình hắn. Kiếm Thần sao có thể bị phản bội?Nguyên lai 200 năm trước, bọn họ đã từng quen biết và yêu nhau.Mà nàng là công chúa của một quốc gia đang gặp nguy nan, phương pháp duy nhất để cứu vãn tình thế chính là đem Kiếm Thần đi phong ấn.Kia 200 năm sau cũng chính tay nàng cởi bỏ phong ấn cho hắn, sự lựa chọn này như thế nào mới tốt?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kiếm Thần Truyền Thuyết", nơi mà câu chuyện của "Thiên Thảo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Kiếm Thần Truyền Thuyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Kiếm Thần Truyền Thuyết

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio