Kiến Không - Tác giả Tội Gia Tội | DocTruyenOnline.VN

Kiến Không - Truyện Chữ

Kiến Không

thông tin truyện Kiến Không - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương

Lượt Đọc:

207
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Kiến Không

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kiến Không thuộc Thể loại của tác giả Tội Gia Tội đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kiến Không. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kiến Không đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Kiến KhôngTác giả: Tội Gia TộiThể loại: Hiện đại, hắc bangEdit: Luân Nhiễm _ducluannhiem__________________Văn án 1:Bên cạnh Đại Phật vạn năm Lương Nhị gia, xuất hiện một người phụ nữ, tất cả mọi người đều đoán cô chính là Nhị phu nhân tương lai. Nhưng anh lại tuyên bố, cô chỉ là bác sĩ của anh.Vì thế Hứa Khinh Ngôn cho rằng, ở trong mắt anh, cô cũng chỉ là một bác sĩ, còn là bác sĩ bụng dạ khó lường.Văn án 2:Đại Phật vạn năm và đoá hoa lạnh lùng cao ngạo của anh.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kiến Không", nơi mà câu chuyện của "Tội Gia Tội" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Kiến Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Kiến Không

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh