Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào - Tác giả Nhị Đại Vương | DocTruyenOnline.VN

Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào - Truyện Chữ

Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào

thông tin truyện Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

13 Chương

Lượt Đọc:

436
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào thuộc Thể loại của tác giả Nhị Đại Vương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào"Kim Giác Quái Đàm" là một tiểu thuyết, và đoạn văn bạn đưa ra có vẻ là phần mở đầu của tập 3 có tựa đề "Âm Phụng Hoàn Sào". Dựa vào mô tả ngắn gọn, câu chuyện có thể xoay quanh những sự kiện kỳ lạ và bí ẩn xảy ra sau khi cô em họ của người kể đã phát điên trước kỳ thi tuyển sinh đại học.

Tóm tắt ngắn của đoạn văn:

  • Cô em họ của người kể là người xuất sắc, nhưng bất ngờ phát điên trước kỳ thi tuyển sinh đại học.
  • Nhà họ Điêu, người giàu có nhất thôn, đã đưa kiệu đến rước cô em họ và mọi người trong thôn bàn tán về việc này.
  • Chồng học dốt của cô em họ người kể đỗ đại học và cô em họ chết sau đó.
  • Rằm tháng bảy khi đi tảo mộ, người kể thấy cô em họ xuất hiện trên bàn thờ phần mộ của tổ tiên.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào", nơi mà câu chuyện của "Nhị Đại Vương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Kim Giác Quái Đàm Tập 3: Âm Phụng Hoàn Sào

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh