Klein Blue

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Klein Blue

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Klein Blue thuộc Thể loại của tác giả Lưu Lãng Đích Thương Thử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Klein Blue. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Klein Blue đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 克莱因蓝Tác giả: Linus mau đến uống trà sữa.Editor: Khế – Clinomania.Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, SE, Tình cảm, Truyện ngắn.Giới thiệu:Gần đây tôi luôn có cảm giác trong nhà có thêm một người.Cửa sổ ngoài ban công luôn bị gió thổi mở ra không rõ nguyên nhân, chiếc mền chưa được gấp gọn gàng khi tôi thức dậy lại trở nên gọn gàng ngăn nắp vào ban đêm, còn có cả rau củ quả chất đống lộn xộn trong tủ lạnh vào ngày hôm trước đã trở nên gọn gàng.Chỉ có tôi và mẹ có chìa khóa nhà mà thôi, ban đầu tôi còn tưởng mẹ lén đến thăm tôi, nhưng tôi gọi điện xác nhận thì mẹ lại bảo chưa đến bao giờ.Trong lòng tôi đột nhiên xuất hiện một ý nghĩ tồi tệ.Chẳng lẽ trong nhà còn có người khác?*Klein Blue: raw là 克莱因蓝, là một màu xanh đậm có mã màu #002FA7 phát triển dưới tay nghệ sĩ người Pháp Yves Klein và Edouard Adam, bản thân màu xanh lam tượng trưng cho bầu trời và biển, tượng trưng cho không có ranh giới và “Klein Blue” chính là sự tinh khiết. Đó là một trong những màu cơ bản trong lý thuyết màu truyền thống cũng như là một trong ba thành phần chính của hệ màu RGB, sức mạnh lớn nhất của màu xanh dương là khả năng truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ của con người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Klein Blue", nơi mà câu chuyện của "Lưu Lãng Đích Thương Thử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Klein Blue" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Klein Blue

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio