Kỳ Thạch Vô Giá - Tác giả Nghê Khuông | DocTruyenOnline.VN

Kỳ Thạch Vô Giá - Truyện Chữ

Kỳ Thạch Vô Giá

thông tin truyện Kỳ Thạch Vô Giá - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3 Chương

Lượt Đọc:

53
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Kỳ Thạch Vô Giá

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Kỳ Thạch Vô Giá thuộc Thể loại của tác giả Nghê Khuông đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Kỳ Thạch Vô Giá. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Kỳ Thạch Vô Giá đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
“Dị Bảo” không phải là phần tiếp theo của “Hoạt Dũng”, giữa 2 cái không có một chút quan hệ nào cả nhưng đều dựa vào những thần bí khó lường trong lăng một Tần Thủy Hoàng để viết ra. Dùng một bối cảnh, có thể viết ra nhiều câu chuyện khác nhau, 2 câu chuyện này chính là ví dụ rõ ràng.Câu chuyện này còn được thiết tưởng đến một loại trang bị có thể được khởi động bằng sóng năng lượng, loại ảo tưởng này nếu biến thành sự thật thì nhân loại có thể dựa vào tư tưởng để điều khiển, khống chế hết mọi trang bị máy móc. Xu thế bây giờ, cách loại ảo tưởng kia quá xa, biến thành nhân loại điều khống chế mọi thứ thông qua Computer, đây coi như là một hành vi nhàn hạ của loài người, không phải là chuyện tốt.Cả câu chuyện này, người ngoài hành tinh không biết được móc chìa khóa là vật gì, tự nhiên là đủ thâm ý. Hành vi của người địa cầu vô cùng không chịu nổi, khi nào thì không còn chuyện xâm phạm giữa người với người, mới có thể không có khóa cùng cái chìa khóa. Nhưng khi nào thì người địa cầu mới có thể dừng hành vi xâm phạm đến người khác, chân chính hiểu được sự độc lập giữa cá thể này với cá thể khác?Có lẽ chắc chắn sẽ có một ngày , nhưng thật sự quá xa vời.Vệ Tư Lý ( Nghê Khuông )Ngày 5-8-1987.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kỳ Thạch Vô Giá", nơi mà câu chuyện của "Nghê Khuông" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Kỳ Thạch Vô Giá" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Kỳ Thạch Vô Giá

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh