Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn - Tác giả Nam Phong Ngữ | DocTruyenOnline.VN

Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn - Truyện Chữ

Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn

thông tin truyện Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

143 Chương

Lượt Đọc:

547
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn thuộc Thể loại của tác giả Nam Phong Ngữ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn: Trong câu chuyện đầy hài hước và sắc sảo này, hai tâm hồn trái ngược gặp nhau: một là cô nàng cảm tính nữ chủ, còn một là nam chủ lý tính và số liệu khống. Mễ Hòa, một phụ nữ đến từ địa cầu, đã vô tình xuyên không đến một thế giới khác để sinh con cho người ngoại tinh. Cô hy vọng việc này sẽ giúp người địa cầu và người ngoại tinh hòa hợp, cũng như chữa lành tê liệt cho nam chủ - người mà cô phải kết hôn với.

Tuy nhiên, những rắc rối không ngừng xuất hiện khi nam chủ, Nguy Chiêu Lâm, bất ngờ tê liệt trong tình dục. Mễ Hòa phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười khi cô phát hiện ra rằng nam chủ không phải là người lý tính mà mình tưởng. Mối quan hệ của họ bắt đầu với những nụ cười, cãi vã và sự nhầm lẫn không ngừng.

Khi mọi chuyện dường như đã dịu đi, một tình huống mới lại xuất hiện khi Mễ Hòa quyết định ly hôn và tìm một đối tượng khác. Nhưng tất nhiên, nam chủ không để cô thoát khỏi dễ dàng. Nguy Chiêu Lâm đề nghị một thoả thuận ly hôn khác lạ: cô phải mang thai và sinh con cho anh. Mễ Hòa bắt đầu tìm cách thoát khỏi tình thế này, nhưng liệu nam chủ có để cô thoát ra dễ dàng?

Truyện "Chuyện Khi Tìm Người Địa Cầu Kết Hôn" không chỉ mang đến những tình huống hài hước, mà còn đề cập đến tình yêu và những mâu thuẫn trong mối quan hệ. Nếu bạn yêu thích thể loại hài hước và lãng mạn, truyện này chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn ", nơi mà câu chuyện của "Nam Phong Ngữ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 143" Chương truyện "Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn

Bình luận truyện chữ hay Là thời điểm tìm cái người địa cầu kết hôn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh