Facebook PixelLạc Lối Mê Cung - Tác giả Vô Tâm Vô Tư | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Lạc Lối Mê Cung

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lạc Lối Mê Cung thuộc Thể loại của tác giả Vô Tâm Vô Tư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lạc Lối Mê Cung. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lạc Lối Mê Cung đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Twilight Saga đồng nhân, xuyên qua, huyền huyễn, phương tây hiện đại.Nhân vật chính: Ella Jenny Spears (Liễu Ninh), Eward CullenPhối hợp diễn: Bella Swan, Jacob Black, gia đình Cullen và nhóm phụ diễn của Twilight Saga.° Xin nhắc lại, Bella chỉ là phụ diễn, fan của hai cặp Eward-Bella lỡ ngó, xin dừng bước. Không nên oan uổng ném gạch ta a!° Lại nói tiếp, Bella đã là diễn phụ, nữ chính lên sàn thì này chỉ còn giống bản gốc vài phần.° Đây chỉ là nhiệt huyết sôi trào khi đọc thể loại này. Cho nên...hic ném gạch nương tay a!° Không nên tùy tiện 'vác' đi khi chưa sự đồng ý của ta.Thứ lỗi đã lằng nhằng nãy giờ...Chúng ta vào đề tài thôi nào!Giới thiệu:Ella Jenny Spears là tên của cô hay nói đúng hơn là tên sau khi cô xuyên qua.Mà thân thế nhân phẩm cô gái này làm cho rất ủy khuất a.Ella Jenny Spears là tiểu thiên kim của gia tộc Spears. Anh chị em đấu đá giành gia sản, cùng cô không quan hệ. Nhưng là, ai nắm được gia sản, thì mơ ước làm sâu gạo của cô cũng bị bọn họ đá sang một góc.Khụ...Điểm ủy khuất Liễu Ninh cô chính là cô nàng Ella Jenny này, bị tự kỉ a. Còn mà góc bị đá sang chính là bệnh viện tâm thần.Cho nên, lúc họ tranh đến sức đầu mẻ trán, cô liền nhảy ra giẫm bọn họ một phát.Haha, cho dù có điểm vô sỉ. Nhưng quản họ nghĩ gì chứ, cô sẽ gom tiền bỏ trốn.Về thân phận Ella Jenny Spears, có lẽ không chỉ đơn giản là con lai.Mà Jen cô ấy bị tự kỉ, lý do được ghi dở trong nhật kí hiện lên những nét bút run rẫy...Bị nước mắt nhoè đi làm cô không tài nào đọc được.Có điều gì đó đáng sợ khiến cô ấy tự xa lánh cô lập bản thân?Không sao, đời còn dài, cô tiếp tục khám phá.Từ nay, cô là Jenny Spears ( nên lược bỏ đi, phòng ngừa ai đó nhận ra Ella là người thần kinh có vấn đề ).Là côi nhi, mới di cư tới Forks. Chuyển tới nơi mới, nhập gia tùy tục, vào trường trung học Forks.Aaaa, rất ức chế! Cô là kiểu người theo đuổi tự do, mặc dù cô rất lười! Bắt cô ngồi yên nghe giáo viên nói nhảm, thật không chịu nổi.Cô không phải loại người có thói quen sống an nhàn. Vì cô sợ khi sóng gió đến, mình sẽ không chịu nổi một kích.Không sao cả. Vậy đặt nhà trong rừng đi, để thêm phần kích thích. Không biết có ma không nhỉ? Hay là qủy cũng được. Để cô tiêu khiển một chút.Tuy, nói điểm này, có hơi mâu thuẫn với câu trên...nhưng cô vẫn khao khát...Hy vọng cô sống an nhàn nơi đây, hy vọng con người nơi đây thân thiện, hy vọng đừng ai bới móc quá khứ của nhân cũ.Bởi, cô tức giận, ở góc độ nào đó, ngươi sẽ rất thảm a!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lạc Lối Mê Cung", nơi mà câu chuyện của "Vô Tâm Vô Tư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 27" Chương truyện "Lạc Lối Mê Cung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Lạc Lối Mê Cung

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio