Lạn Kha Kỳ Duyên - Tác giả Chân Phí Sự | DocTruyenOnline.VN

Lạn Kha Kỳ Duyên - Truyện Chữ

Lạn Kha Kỳ Duyên

thông tin truyện Lạn Kha Kỳ Duyên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1079 Chương

Lượt Đọc:

31.9K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Lạn Kha Kỳ Duyên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lạn Kha Kỳ Duyên thuộc Thể loại của tác giả Chân Phí Sự đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lạn Kha Kỳ Duyên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lạn Kha Kỳ Duyên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lạn Kha bên cạnh ván cờ lá rụng, lão thụ ở giữa đánh cờ không ngườiHưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại quay đầu sơn hải mênh mông...Tỉnh lại sau giấc ngủ, Kế Duyên trở thành một cái cũ nát trong sơn thần miếu nửa mù hành khất.Thực lực không đủ miệng pháo đến gom góp, Chân Nhân một thanh kiếm, Thần Côn một cái miệng, chính là Kế Duyên tại cái này đáng sợ thế giới an thân đặt chân căn bản.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lạn Kha Kỳ Duyên", nơi mà câu chuyện của "Chân Phí Sự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1079" Chương truyện "Lạn Kha Kỳ Duyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Lạn Kha Kỳ Duyên

Bình luận truyện chữ hay Lạn Kha Kỳ Duyên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh