Lan Nhân Nhứ Quả - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Lan Nhân Nhứ Quả - Truyện Chữ

Lan Nhân Nhứ Quả

thông tin truyện Lan Nhân Nhứ Quả - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

163
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Lan Nhân Nhứ Quả

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lan Nhân Nhứ Quả thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lan Nhân Nhứ Quả. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lan Nhân Nhứ Quả đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lan nhân nhứ quả

Chuyển ngữ: Dĩ Ái

_______________

Giang Dũ Bạch phải lòng con gái nhà đồ tể, mẹ Giang an ủi ta, lấy được người vợ hiền lành đảm đang.

Thế là ta chu đáo đặt một chiếc thuyền sớm hơn một ngày cho Giang Dũ Bạch để đưa hắn đi học, tránh được cái cơ ngơi rách nát của nhà đồ tể.

Ta và hắn cưu mang nhau trong lúc khó khăn, trở thành một đôi vợ chồng mà ai nấy trong kinh thành đều hết lòng khen ngợi.

Những năm cuối đời, Giang Dũ Bạch đưa một cô gái trẻ về, đứa con gái ấy khiến cho hai đứa con trai của ta tranh nhau mà huynh đệ tương tàn, ta tức giận đến mức ngã vật ra.

Trong lúc hấp hối Giang Dũ Bạch lại nói cho ta biết, nàng ta là con gái của Chu Phù.

Đây đều là do ta nợ Chu Phù, mọi thứ mà ta có vốn dĩ nên là của Chu Phù.

Trọng sinh lại một kiếp, ta đứng ở bến đò, xin người lái đò trả lại tiền cho ta.

Chẳng phải hắn nói mọi thứ ta có đều thuộc về Chu Phù sao?

Ta lại muốn chống mắt lên xem xem, của cải trên trời rơi xuống hắn có trả nổi hay không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lan Nhân Nhứ Quả", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Lan Nhân Nhứ Quả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Lan Nhân Nhứ Quả

    Bình luận truyện chữ hay Lan Nhân Nhứ Quả

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh