Lật Mở Thiên Thư - Tác giả Đường Tiểu Hào | DocTruyenOnline.VN

Lật Mở Thiên Thư - Truyện Chữ

Lật Mở Thiên Thư

thông tin truyện Lật Mở Thiên Thư - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

82 Chương

Lượt Đọc:

1.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Lật Mở Thiên Thư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lật Mở Thiên Thư thuộc Thể loại của tác giả Đường Tiểu Hào đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lật Mở Thiên Thư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lật Mở Thiên Thư đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Người dịch: Trần Hữu NùngMột con người là kỳ tài về phục chế, chữa trị, tái tạo.Một cuốn Thiên thư ghi chép đầy đủ về bản chất của tất cả sự vật trên thế gian.Phó Thanh có trong tay cuốn kỳ thư tổ tiên truyền lại, cuốn kỳ thư khiến cho mấy thế hệ nhà Phó Thanh phải tan tác.Giáo sư Chung, rồi người đẹp bí hiểm Thạch Bình Nhi xuất hiện.Đường Tiểu Bạch, Mông Nhân - bạn thân của Phó Thanh ngẫu nhiên gặp một nhân vật kỳ lạ có khả năng tái tạo, mô phỏng giống hệt người khác khiến cho các câu chuyện ngày một trở nên rối tung lên.Lại một Tập đoàn X lao vào thám hiểm tìm kho báu.Tất cả cuốn vào một dòng xoáy truy tìm kho báu của những người trẻ tuổi chứa đựng vô vàn sự kỳ bí, khiến cho Thiên thư ngày càng trở nên kỳ ảo.Và rồi từ đó một bức màn bí mật dần được vén lên, một tổ chức bí mật từ đời Thanh lộ ra ánh sáng...Liệu Thiên thư có chứa đựng những bí mật về trường sinh bất tử thật không? Hay là nó ẩn chứa những bí mật về các ngôi mộ cổ lừng danh Trung Quốc và kho báu trong đó?***Được ví như Mật mã Tây Tạng, thậm chí có phần nổi hơn. (Tế Như)Cuối thu sang đông, thời tiết vẫn vô cùng oi bức, có những sự việc có vẻ như đơn giản nhưng thực tế lại rất phức tạp. Nếu muốn nghiên cứu nó, e sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể biết được kết quả. (Đường Tiểu Hào)Tác giảBút danh: Đường Tiểu HàoGiới tính: NamTứ chi lành lặn, bộ não phát triển bình thường.Yêu tổ quốc, yêu cuộc sống. Chỉ thích viết tiểu thuyết, không có sở thích gì không hay.Các tác phẩm của Đường Tiểu Hào đều có nội dung lành mạnh, nỗ lực vươn lên, phù hợp với các độc giả mọi lứa tuổi (nếu là độc giả dưới 5 tuổi, cần có phụ huynh hướng dẫn đọc).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lật Mở Thiên Thư", nơi mà câu chuyện của "Đường Tiểu Hào" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 82" Chương truyện "Lật Mở Thiên Thư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Lật Mở Thiên Thư

Bình luận truyện chữ hay Lật Mở Thiên Thư

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh