Lấy Tên Em - Tác giả Vi Lạp ME | DocTruyenOnline.VN

Lấy Tên Em - Truyện Chữ

Lấy Tên Em

thông tin truyện Lấy Tên Em - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

8 Chương

Lượt Đọc:

151
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Lấy Tên Em

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lấy Tên Em thuộc Thể loại của tác giả Vi Lạp ME đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lấy Tên Em. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lấy Tên Em đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Lấy tên emTác giả: Vi Lạp MEEditor: The MooniesssThể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, thị giác nữ chủ, nhẹ nhàng, đoản vănNhân vật chính: Trình Kiều & Lâm Sở Thành (hai người đều là du học sinh chuyên ngành thời trang)Số chương: 8Giới thiệu:Nam nữ chính du học ngành thiết kế thời trang. Nữ chính nghe đồn tính nam chính rất hãm mà xu cà na bị chia nhóm chính, nói chung là trước cắn nhau đau sau yêu nhau lắm, ma sát để thích nghi và hòa hợp, sủng ngọt, HE.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lấy Tên Em", nơi mà câu chuyện của "Vi Lạp ME" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Lấy Tên Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Lấy Tên Em

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh