Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở) - Tác giả Quảng Lăng Tán Quảng Lăng Tán Nhi | DocTruyenOnline.VN

Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở) - Truyện Chữ

Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)

thông tin truyện Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở) - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

58 Chương

Lượt Đọc:

706
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở) thuộc Thể loại của tác giả Quảng Lăng Tán Quảng Lăng Tán Nhi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở): Tôi thường mơ một giấc mơ, trong đó tôi trở về thời kỳ thơ ấu vô tư và không lo nghĩ, nơi sườn đồi sau nhà bà ngoại, với hàng nghìn cây hoa lê nở rộ như tuyết trắng, đón gió mát. Tự do vui đùa cùng bạn bè trong rừng, nằm dưới bóng cây, ngắm nhìn bầu trời xanh qua lớp lá mướt mát.

Nhưng thời gian trôi qua, trải qua cảm xúc thất tình, cảm giác thất vọng, và cảm giác cô đơn vây quanh, tôi đã thay đổi. Dù vậy, trong tâm hồn tôi, vẫn có một bóng hình không bao giờ phai nhạt, một kí ức tôi không muốn lãng quên. Tôi luôn ôm ấp hy vọng rằng một ngày nào đó, tôi có thể dẫn người ấy, quay trở lại giấc mơ ấy, nơi mà tôi đã trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)", nơi mà câu chuyện của "Quảng Lăng Tán Quảng Lăng Tán Nhi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 58" Chương truyện "Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)

Bình luận truyện chữ hay Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh