Facebook PixelLệ Hoa Khuynh Quốc - Tác giả Lê Chi Chi | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lệ Hoa Khuynh Quốc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lệ Hoa Khuynh Quốc thuộc Thể loại của tác giả Lê Chi Chi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lệ Hoa Khuynh Quốc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lệ Hoa Khuynh Quốc đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, cung đình, sủng, HESố chương: 17 chương (hoàn)Editor: lyhailuanNguồn convert: TTVTam nguyệt lê hoa, tứ nguyệt ca,Bích sam khinh la, giai nhân nhất tiếu tẫn khuynh quốc……(Tháng ba hoa lê, tháng tư ca,Váy xanh khẽ động, giang sơn lao đao bởi nụ cười giai nhân)___________Lạc Vân Thư: “Biển hoa lê khiêu vũ, từ nay về sau, không ai có thể thay thế nàng.”Lê phi: “Váy lụa kia vì quân vương mà lay động, tiếng đàn cầm vì quân vương mà xướng hoạ.”Chi Chi: “Ta nhìn hắn, nhưng hắn chưa bao giờ thấy ta……”Cửu Vân: “Nha đầu ngốc, ngoảnh đầu lại chẳng phải là đã thấy rồi à……”Đoàn Tử: “Phù phù, chỉ là thân gạo nếp nho nhỏ, dù là chuyện gì cũng phải đáp ứng hắn!”Cửu Dật: “Oa oa, ai biểu nàng chỉ là gạo nếp nho nhỏ, tất nhiên phải đáp ứng ta thôi!”___________Tác giả:Các nhân vật lần lượt có những thu hoạch bất ngờ… Phấn khích, không thể bỏ qua……Nhân vật chính: Chi Chi, Cửu Vân, Lạc Văn Thư, Lê phi, Đoàn Tử, Cửu DậtPhối hợp diễn: Tô Cận, Đông Vũ, Tiểu Trần Tử, Trường Xuân bà bàVai quần chúng: Thoải mái________Review: Truyện nhẹ nhàng, không có tình huống gây nhức đầu, dễ đọc. Nam chính dễ thương, nữ chính hơi khiến người ta bực mình chút, nam nữ phụ hài hài, không có tình huống cẩu huyết, không sắc, không cấm chỉ định với trẻ em lớn trước tuổi. Đọc để giải trí tạm thời trong thời gian chờ đọc các truyện khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lệ Hoa Khuynh Quốc", nơi mà câu chuyện của "Lê Chi Chi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 17" Chương truyện "Lệ Hoa Khuynh Quốc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Lệ Hoa Khuynh Quốc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio