[Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả - Tác giả NanaAuthor | DocTruyenOnline.VN

[Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả - Truyện Chữ

[Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

thông tin truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

162
1111111111
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

tóm tắt nội dung truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả thuộc Thể loại của tác giả NanaAuthor đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: NanaAuthorThể loại: lãng mạn, phiêu lưu, viễn tưởng, bí ẩn...Giới thiệu:[Levi x Larissa] Một câu chuyện ngắn đầy phiêu lưu bí ẩn của cô gái có một lòng căm ghét đối với biển. Nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người ấy. Những bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ cô dần hé lộ.(Truyện được dựa trên bộ The Mermaid Levi)Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả", nơi mà câu chuyện của "NanaAuthor" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "[Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

    Bình luận truyện chữ hay [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh