Facebook PixelLinh Chu - Tác giả Cửu Đương Gia | DocTruyenOnline.VN
Linh Chu

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
2057Chương14.9KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Linh Chu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Linh Chu thuộc Thể loại của tác giả Cửu Đương Gia đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Linh Chu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Linh Chu đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau!Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người tại trung gian!Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không tại trung gian…Vậy Linh chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện?… …Truyện Linh chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …Còn có bảy Linh Chu cổ lão ...Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Linh Chu", nơi mà câu chuyện của "Cửu Đương Gia" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2057" Chương truyện "Linh Chu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Linh Chu

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio