Linh Vũ Thiên Hạ

tóm tắt nội dung truyện Linh Vũ Thiên Hạ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Linh Vũ Thiên Hạ thuộc Thể loại của tác giả Vũ Phong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Linh Vũ Thiên Hạ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Linh Vũ Thiên Hạ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Linh Vũ Thiên Hạ kể về cuộc hành trình của Lục Tiểu Du, một chàng trai bình thường từ thế giới hiện đại. Sau khi chết do một sự cố hài hước với máy photocopy, Lục Tiểu Du tái sinh vào thân phận con rơi trong một gia tộc thấp hèn. Tuy bị xem thường, Lục Tiểu Du không cam chịu việc mẹ mình bị đối xử tàn tệ và quyết tâm không để mối thù gia tộc bị lãng quên.

Với quyết tâm không sống tầm thường, Lục Tiểu Du quyết định trở thành người mạnh mẽ. Trong hành trình tìm hiểu thế giới mới, anh gặp nhiều cơ hội và phúc duyên, cùng với sự xuất hiện của nhiều người phụ nữ. Thế giới mà anh bước vào được gọi là Linh Vũ đại lục, nơi mà sức mạnh Linh được tôn thờ.

Trên Linh Vũ đại lục, có hai loại cường giả quan trọng là Vũ giả Linh giả. Vũ giả có sức mạnh khủng khiếp và có thể thực hiện những sự việc phi thường, trong khi Linh giả có khả năng siêu phàm. Lục Tiểu Du may mắn hấp thụ linh đan HoảThuỷ, trở thành âm dương chi thể. Nhờ việc học công pháp Âm Dương Linh Vũ Quyết từ người thầy mạnh mẽ, Lục Tiểu Du trở thành tồn tại vô địch trong cùng cấp độ.

Bằng sự kiên trì và nỗ lực, Lục Tiểu Du thay đổi số phận của mình và trở thành một cường giả hàng đầu trên Linh Vũ đại lục.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT TRONG LINH VŨ THIÊN HẠ:

- Lục Thiếu Du: Nhân vật chính, xuất phát từ thế giới hiện đại. Khi nhập vào thân thể của Lục Thiếu Du, anh có địa vị thấp hèn trong gia tộc và bị coi thường. Sau khi được lão giả nam thúc cứu, anh học được công pháp Âm Dương Linh Vũ Quyết, có thể tu luyện cả Linh . Anh ngày càng mạnh mẽ và chiếm vị trí đứng đầu trên Thiên Linh Đại Lục.

- Bắc Cung Vô Song: Con gái của tộc trưởng Bắc Cung Kình Thiên, một trong lục đại Nhân Hoàng tộc. Am hiểu thuộc tính Mộc áo nghĩa.

- Vân Hồng Lăng: Con gái của tông chủ Vân Tiếu Thiên, Vân Dương Tông. Là võ giả tam hệ.

- Độc Cô Cảnh Văn / Thúy Ngọc: Con gái của tộc trưởng Độc Cô Ngạo Vũ, một trong lục đại Nhân Hoàng tộc. Cô am hiểu về thuộc tính linh hồn áo nghĩa.

- Lữ Tiểu Linh: Con gái của môn chủ Lữ Chính Mạnh, Linh Thiên Môn.

- Bạch Linh: Cửu Vĩ Thiên Hồ nhất tộc, bị nhốt trong Vân Dương Tông suốt 6000 năm. Được giao nhiệm vụ bảo vệ nhân vật chính suốt 600 năm.

- Lăng Thanh Tuyền: Con gái của Độc Cô Ngạo Vũ, Linh Vũ giới, có năng lực ngũ hệ võ giả.

- Mộ Dung Lan Lan: Đảo chủ Thiên Vân Đảo.

- Lam Linh: Đệ tử thân truyền của Vạn Thú Tông.

- Phương Thải Y: Con gái của cốc chủ Thải Hồng cốc.

- Huyền Tuyết Ngưng: Sinh vật thiên sinh.

- Phong Du Du: Người thuộc Phong gia trong Đại Thiên Thế Giới, cư ngụ tại Phong Vân Sơn Ma Nữ.

NỮ NHÂN CỦA LỤC TIỂU DU TRONG LINH VŨ THIÊN HẠ:

Trong Linh Vũ Thiên Hạ, Lục Tiểu Du gặp rất nhiều phụ nữ trong cuộc hành trình của mình. Dưới đây là danh sách một số nữ tử có phúc duyên với Lục Tiểu Du:

- Bắc Cung Vô Song: Một trong những nữ chính, con gái của tộc trưởng Bắc Cung Kình Thiên. Cô và Lục Tiểu Du có mối quan hệ phức tạp và phúc duyên rất sâu sắc.

- Vân Hồng Lăng: Con gái của Vân Tiếu Thiên, tông chủ Vân Dương Tông. Mối quan hệ giữa cô và Lục Tiểu Du cũng phát triển trong suốt câu chuyện.

- Độc Cô Cảnh Văn / Thúy Ngọc: Con gái của Độc Cô Ngạo Vũ, tộc trưởng gia tộc Độc Cô. Cô có mối quan hệ gắn bó với Lục Tiểu Du trong suốt hành trình.

- Lữ Tiểu Linh: Con gái của môn chủ Lữ Chính Mạnh, Linh Thiên Môn. Mối quan hệ của cô và Lục Tiểu Du cũng được mô tả trong câu chuyện.

- Bạch Linh: Là người giữ bảo vệ Lục Tiểu Du suốt 600 năm, tuy không phải là một mối quan hệ tình cảm nhưng cô cũng có vai trò quan trọng trong cuộc đời của Lục Tiểu Du.

- Lăng Thanh Tuyền: Con gái của Độc Cô Ngạo Vũ, cũng có mối quan hệ với Lục Tiểu Du.

- Mộ Dung Lan Lan: Đảo chủ Thiên Vân Đảo, cũng là một trong những nhân vật có liên quan đến Lục Tiểu Du.

- Lam Linh: Đệ tử thân truyền của Vạn Thú Tông, có mối quan hệ với Lục Tiểu Du.

- Huyền Tuyết Ngưng: Sinh vật thiên sinh, cũng có một phần trong hành trình của Lục Tiểu Du.

- Phương Thải Y: Con gái của cốc chủ Thải Hồng cốc.

- Phong Du Du: Người thuộc Phong gia trong Đại Thiên Thế Giới, cư ngụ tại Phong Vân Sơn Ma Nữ.

Tất cả các mối quan hệ này góp phần tạo nên những mẩu chuyện phong phú và phức tạp trong hành trình của Lục Tiểu Du trên Linh Vũ đại lục.

CÔNG PHÁP TU LUYỆN TRONG LINH VŨ THIÊN HẠ:

Hệ thống tu luyện Công pháp & Các cấp bậc Cảnh giới trong thế giới trong truyện Linh Vũ Thiên Hạ được mô tả như sau:

Võ giả:

- Võ khí
- Võ đồ
- Võ sĩ
- Võ sư
- Võ phách
- Võ tương
- Võ soái
- Võ vương
- Võ tôn
- Võ đế

Linh giả:

- Linh khí
- Linh đồ
- Linh sĩ
- Linh sư
- Linh phách
- Linh tương
- Linh soái
- Linh vương
- Linh tôn
- Linh đế
Mỗi cấp bậc cảnh giới chia thành chín trọng, trong đó võ giả tập trung vào tăng cường lực lượng thể chất, còn linh giả tập trung vào tăng cường lực lượng linh hồn. Mỗi người đều có sở trường và kỹ năng riêng.

Võ giả chia thành năm hệ: Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong. Khi võ giả đột phá cấp bậc Võ phách, họ sẽ tạo ra một viên Võ đan. Linh giả khi đạt đến cấp bậc Linh phách, họ sẽ tạo ra một viên Hồn đan.

Nếu ai tu luyện một hệ võ giả, họ sẽ tạo ra một viên Võ đan. Còn nếu tu luyện song hệ võ giả, họ sẽ tạo ra hai viên Võ đan. Và người tu luyện tất cả năm hệ võ giả sẽ tạo ra năm viên Võ đan.

Tuổi thọ của người bình thường là khoảng một trăm năm. Võ Đồ Linh Đồ có thể sống lâu hơn, khoảng hơn một trăm tuổi. Võ TướngLinh Tướng có thể sống đến ba bốn trăm tuổi. Võ SoáiLinh Soái có thể sống đến mức bảy tám trăm năm. Võ TônLinh Tôn có khả năng sống trên một vài ngàn năm.

THẾ LỰC CHÍNH TRONG LINH VŨ THIÊN HẠ

Trong Linh Vũ Thiên Hạ thế lực và phân chia của thế giới được mô tả như sau:

Năm Khối Đại Lục:

- Linh Vũ Đại Lục
- Đông Hải Ma Vân Thành
- Tây Xuyên Cổ Vực
- Nam Nguyên Tổ Yêu Lâm
- Linh Hoàng Nhai

Lục Đại Nhân Hoàng Tộc:

- Bắc Cung Gia Tộc (Mộc Hoàng Chi Khí)
- Độc Cô Gia Tộc (Thần Hoàng Chi Khí)
- Thác Bạt Gia Tộc (Thổ Hoàng Chi Khí)
- Hiên Viên Gia Tộc (Phong Hoàng Chi Khí)
- Thái Công Gia Tộc (Thủy Hoàng Chi Khí)
- Thụy Tôn Gia Tộc (Hỏa Hoàng Chi Khí)

Tứ Đại Thú Hoàng Tộc:

- Thanh Long Hoàng Tộc
- Bạch Hổ Hoàng Tộc
- Chu Tước Hoàng Tộc
- Huyền Vũ Hoàng Tộc

Thiên Địa Các: Thiên Địa Minh & Đế Đạo Minh

Linh Vũ Đại Lục: Tam Tông Tứ Môn: Vân Dương Tông, Vạn Thú Tông, Thiên Kiếm Tông, Huyễn Hồn Môn, Quy Nguyên Môn, Địa Linh Môn, Huyền Sơn Môn

Đông Hải Ma Vân Thành: Tứ Các Tứ Đảo: Thiên Vân Đảo

Tây Xuyên Cổ Vực: Nhất Tông Nhất Môn Nhất Giáo Nhất Trang: Hóa Vũ Tông, Linh Thiên Môn, Hắc Sát Giáo, Lan Lăng Sơn Trang

Nam Nguyên Tổ Yêu Lâm: Cửu Vĩ Thiên Hồ Nhất Tộc & Linh Hoàng Nhai

Đại Thiên Thế Giới: Thực Lực Chủng Tộc Cá Thể: Thiên Sinh Linh Vật, Minh Linh Tộc, Thú Tộc, Nhân Tộc. Thiên La Minh: Chủ nguyên lực thiên sinh linh vật và Minh Linh tộc

Thương Khung Minh: Thú Tộc cùng Nhân Tộc làm chủ, trong thương khung chiến trường thường ở vị thế yếu

Tuyên Cổ Điện: Tổ chức vượt qua Thiên La Minh và Thương Khung Minh, tổng cư trú tại Cổ Hạo thế giới (Đại Thiên Thế Giới). Chia thành nội điện và ngoại điện. Ngoại điện yêu cầu ít nhất đạt cảnh Niết Bàn.

Thiên Địa Các: Chủ yếu tập trung vào buôn bán tin tức. Không tham gia vào các cuộc phân tranh, liên quan đến Linh Vũ thế giới.

Phi Thiên Đại Đạo: Tổ chức ra đời từ thế giới đạo phỉ. Được thành lập trong tổ tinh anh thế giới.

Thiên Linh Cung: Tập hợp của toàn bộ thiên sinh linh vật. Mẫu Đơn và Lục Thiếu Du gia nhập Thiên Linh Cung.

Chí Tôn Điện: Tổ chức mạnh mẽ, tồn tại ẩn tối. Gây sóng gió, châm ngòi thị phi trong các tổ chức khác.

Từ đó, thế lực và phân chia trong thế giới Linh Vũ Thiên Hạ được tạo nên từ một loạt các tộc, tổ chức, và chủng tộc với các đặc điểm và mục tiêu riêng biệt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Linh Vũ Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "Vũ Phong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4707" Chương truyện "Linh Vũ Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Linh Vũ Thiên Hạ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio