Facebook PixelLời Nguyền Lỗ Ban - Tác giả Viên Thái Cực | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Lời Nguyền Lỗ Ban

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lời Nguyền Lỗ Ban thuộc Thể loại của tác giả Viên Thái Cực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lời Nguyền Lỗ Ban. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lời Nguyền Lỗ Ban đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhân vật lịch sử Lỗ Ban không chỉ là ông tổ của nghề mộc, mà còn là ông tổ của ám khí và cạm bẫy.Được mệnh danh là "cuốn tiểu thuyết thần kỳ nhất năm 2011" ngay khi Tập 1 vừa được xuất bản tại Trung Quốc. Khai thác một đề tài hoàn toàn mới mẻ và kỳ bí: Giải mã trận pháp, cạm bẩy ám khí.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lời Nguyền Lỗ Ban", nơi mà câu chuyện của "Viên Thái Cực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 188" Chương truyện "Lời Nguyền Lỗ Ban" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lời Nguyền Lỗ Ban

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio