Facebook PixelLong Duyên (Tập 1) - Tác giả Đại Phong Quát Quá | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Long Duyên (Tập 1)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Long Duyên (Tập 1) thuộc Thể loại của tác giả Đại Phong Quát Quá đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Long Duyên (Tập 1). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Long Duyên (Tập 1) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một đại hiệp bản lĩnh kém cỏi không mơ ước xa xôi.Một thiếu niên đạo sĩ nho nhã lánh đời.Một thư sinh kiết xác vờ vĩnh cơ hội.Và vây quanh là long, lân, quy trình độ tạp nham…Tập hợp thành một lữ đoàn cùng đi tranh giành nghiệp đế.Lấy bối cảnh sơn thủy kỳ ảo với sự đồng hiện của thần, người, linh thú, Long duyên là câu chuyện về hoài bão, nhiệt huyết, tình cảm của thanh xuân - một thanh xuân kiêu hãnh chỉ sôi nổi với kết quả mà rất ít bận tâm tới quá trình. Càng đi xa, họ càng gặp nhiều vấp váp. Khi vấp váp, họ buộc phải tinh chỉnh mục tiêu để cuối cùng chấp nhận một đích điểm vừa vặn với khả năng, hoàn cảnh, và nhất là số phận mà định mệnh ngồi một bên đã dành sẵn. Cũng bởi thế, Long duyên còn là tiếng thở dài bùi ngùi cho những giấc mơ huy hoàng không đạt tới, cho một hình hài trưởng thành quá khác với ước vọng người ta từng ấp ủ khi mới bước vào đời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Long Duyên (Tập 1)", nơi mà câu chuyện của "Đại Phong Quát Quá" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Long Duyên (Tập 1)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Long Duyên (Tập 1)

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio